Tư vấn cách bảo quản và sử dụng tủ rượu gỗ để nâng cao độ bền

Ngày đăng: 2017-12-23 10:53:15

Như các bạn đã biết, tủ rượu gỗ hiện nay thường được làm từ 2 chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ có ưu điểm là có thể thiết kế thành nhiều kiểu dáng khác nhau, có tính thẩm mĩ vượt trội đồng thời có độ bền cao. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản tủ rượu đúng cách thì sẽ rất khó để đảm bảo được độ bền của sản phẩm. Dưới đây Showroom Tủ rượu nhập khẩu của chúng tôi sẽ có một bài viết chia sẻ về cách bảo quản và sử dụng tủ rượu gỗ để nâng cao độ bền, hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho khách hàng.

Xem thêm:

Xu hướng thiết kế tủ rượu thịnh hành trên thị trường hiện nay

Đặc trưng nổi bật về thiết kế của tủ rượu tân cổ điển

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản tủ rượu gỗ nhập khẩu

-        Để sử dụng nội thất gỗ, các bạn cần lưu ý tránh để đồ gỗ bị ngấm nước lâu, tránh để tủ rượu ở những nơi có ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, những nơi có nhiệt độ cao để sản phẩm không bị bong tróc lớp sơn cũng như cong, vênh lớp gỗ.

Tư vấn cách bảo quản và sử dụng tủ rượu gỗ để nâng cao độ bền

-        Không nên đặt những đồ vật quá nặng lên trên bề mặt gỗ đồng thời không sử dụng những hóa chất có nồng độ chất tẩy rửa cao để sử dụng trực tiếp lên bề mặt gỗ, tránh sự mài mòn cũng như phai màu sơn của sản phẩm.

-        Thường xuyên vệ sinh đồ gỗ khoảng 1- 2 lần 1 tuần để bảo vệ bề mặt cũng như giúp tủ rượu luôn sáng sạch như mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khuyên quý khách hàng chỉ nên sử dụng nước và xà phòng để lau chùi tủ rượu nhập khẩu.

Tư vấn cách bảo quản và sử dụng tủ rượu gỗ để nâng cao độ bền

Một số phương án làm sáng bóng tủ rượu phòng khách

Khi sử dụng được 1 thời gian thì tủ rượu phòng khách không tránh khỏi bị bụi bẩn mất đi độ bóng đẹp tự nhiên. Trong trường hợp đó thì khách hàng có thể làm tăng độ sáng bóng của tủ rượu bằng một số phương pháp như:

-        Dùng nước pha chanh hoặc giấm, sau đó tẩm ướt khăn mềm và lau chùi đến khi không còn vết bẩn.

Tư vấn cách bảo quản và sử dụng tủ rượu gỗ để nâng cao độ bền

-        Sử dụng một mảnh vải sạch, thấm sữa bò để lau chùi vết bẩn cứng đầu. Phương pháp này tuy tốn nhiều chi phí hơn, tuy nhiên nó không những có thể tẩy sạch những vết cáu bẩn mà còn làm cho đồ gỗ sạch như mới.

-        Pha loãng một cốc trà đặc to để nguội và dùng vải mềm nhúng và lau sạch.

Tư vấn cách bảo quản và sử dụng tủ rượu gỗ để nâng cao độ bền

Cả 3 phương pháp trên đều rất đơn giản, dễ sử dụng, nguyên liệu không quá khó để kiếm được, vì vậy quý khách hàng nên lưu ý để có được bộ tủ rượu luôn sáng đẹp như mới trong không gan nội thất phòng khách.

Trên đây là một số lưu ý, chia sẻ mà chúng tôi muốn tư vấn cho khách hàng trong quá trình sử dụng tủ rượu cho phòng khách. Quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích khác thông qua website của Showroom.