Nên mua tủ quần áo màu hồng nhập khẩu hay nội địa cho bé?

Ngày đăng: 2018-12-25 13:41:47

Sắc hồng chính là màu được các bé gái yêu thích nhiều nhất khi chọn mua nội thất, ngay cả những chiếc tủ quần áo mang gam màu này cũng được thống kê là bán chạy nhất. Thông thường tủ quần áo trẻ em màu hồng sẽ được phân ra làm hai loại là nhập khẩu và sản xuất trong nước. Loại nào tốt? loại nào nên mua? Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này, hay cùng nhận lời khuyên trong khuôn khổ bài viết này.

Ưu –nhược điểm của tủ quần áo màu hồng trẻ em nhập khẩu

Ưu điểm tủ quần áo màu hồng nhập khẩu

+ Thuộc dòng nội thất nhập khẩu nên các mẫu tủ quần áo màu hồng cho bé mang kiểu dáng rất thời thượng và dẫn đầu các xu thế thị hành nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi mỗi mẫu mã tủ quần áo trẻ em sẽ không bị “sến” bởi màu hồng, thay vào đó rất sang trọng và không bao giờ lỗi mốt.

+ Chất liệu sản xuất được kiểm định chặt chẽ, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo về độ an toàn sức khỏe cho các bé 100%.

Ưu điểm tủ quần áo màu hồng nhập khẩu

+ Khắc phục được hạn chế của một số loại chất liệu như cong vênh, co ngót, mốt mọt trong thời tiết Việt Nam. Nên sản phẩm sử dụng được lâu dài và bền đẹp hơn.

+ Mang các thiết kế thông minh lại vô cùng đa dạng. Nên mẫu tủ quần áo màu hồng cho bé thuộc dòng nhập khẩu sẽ hỗ trợ được các bé rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, giúp các mẹ thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp với thiết kế chung của căn phòng.

Nhược điểm tủ quần áo màu hồng nhập khẩu

+ Giá thành hơi cao so với các dòng sản xuất trong nước. Do chi phí sản xuất vốn đã cao, cộng thêm chi phí vận chuyển về nước.

Nhược điểm tủ quần áo màu hồng nhập khẩu

+ Ít cửa hàng chuyên cung cấp chất lượng, tại nước ta hiện nay tuy có rất nhiều cửa hàng nội thất trẻ em nhập khẩu, nhưng lại không có nhiều cửa hàng phân phối những mãu tủ quần áo màu hồng cho bé dám đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín. Bởi vậy các mẹ sẽ mất công sức và thời gian cho việc tìm kiếm này.

Ưu –nhược điểm của tủ quần áo màu hồng cho bé trong nước

Ưu điểm tủ quần áo màu hồng nội địa

+ Giá thành rẻ hơn so với dòng nhập khẩu, nhờ được sản xuất trong nước nên các nguyên vật liệu có sẵn, không mất nhiều công sức vận chuyển. Cùng với đó là giá nhân công của nước ta cũng rẻ, nên khi xuất thành phẩm một chiếc tủ quần áo màu hồng cho bé hiển nhiên giá sẽ thấp hơn rất nhiều.

Ưu điểm tủ quần áo màu hồng nội địa

+ Có vô số cửa hàng nội thất trong nước chuyên cung cấp mặt hàng nay. Vì vậy, phụ huynh và các bé không cần lần tìm quá lâu sẽ chọn được ngay một địa chỉ mua sắm cho mình.

Nhược điểm của tủ quần áo màu hồng nội địa

+ Kiểu dáng đơn giản, lặp đi lặp lại những thiết kế nhàm chán. Nên mẹ cùng bé sẽ không có nhiều sự lựa chọn cho mình.

+ Do sản xuẩn trong nước, công nghệ xử lý chất liệu của chúng ta chưa cao nên khi đưa vào sử dụng, dưới tác động của nhiệt độ, độ ẩm rất dễ biến dạng. Như vậy tuổi thọ sử dụng sản phẩm sẽ không được cao.

Nhược điểm của tủ quần áo màu hồng nội địa

+ Chất lượng kém hơn so với các dòng nhập khẩu, do quy trình sản xuất còn lạc hậu, cộng thêm còn lạm dụng các chất hoa học. Chắc chắc những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé.

Lời khuyên: nên mua tủ quần áo màu hồng cho bé loại nào

Lời khuyên: nên mua tủ quần áo màu hồng cho bé loại nào

Dựa trên những phân tích về ưu – nhược điểm của các dòng tủ quần áo màu hồng cho bé giữa nhập khẩu và sản xuất trong nước, thì lời khuyên dành cho các mẹ là hãy mua ngay cho bé gái của mình một mẫu nội thất nhập khẩu thuộc dòng này.

Tuy rằng giá thành của chúng cao hơn so với các mẫu tủ được sản xuất trong nước, nhưng mức chênh lệch đó chính là sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, độ thân thiện sức khỏe trẻ nhỏ và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Những mẫu tủ quần áo màu hồng nội địa cho bé với giá thành thấp hơn, nhưng nhanh chóng bị xuống cấp, như vậy chắc chắc bạn sẽ lại tốn thêm một khoản nữa đi mua cái thay thế. Trong khi các mẫu tủ nhập khẩu lại có thể sử dụng rất lâu, giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Còn về địa chỉ cửa hàng tin cậy thì tại sao các bạn không chọn ngay Vương quốc nội thất? Một trong những showroom nội thất trẻ em nhập khẩu hàng đầu tại nước ta. Với các mẫu tủ quần áo màu hồng cho bé vô cùng đáng yêu với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Như vậy, nếu bé gái của bạn vẫn đang thiếu một chiếc tủ quần áo màu hồng dễ thương để giúp căn phòng trở nên gọn gàng, thì các mẹ hãy “mạnh tay” thêm chút nữa sắm cho bé một mẫu nhập khẩu tốt hơn hẳn hàng nội địa. Hãy đầu tư một cách đúng đắn hơn để tránh những hối tiếc về sau các mẹ nhé.