Tìm hiểu giá kệ tivi phòng khách bằng gỗ mới nhất 2018

Ngày đăng: 2018-09-28 16:08:22

Gỗ được xem là chất liệu được ưa chuộng hàng đầu trong thiết kế nội thất hiện nay với ưu điểm bền, đẹp mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho không gian mà nó hiện hữu. Cũng chính bởi những ưu điểm trên của gỗ đang làm cho khách hàng băn khoăn về giá cả khi lựa chọn kệ tivi phòng khách bằng gỗ không biết đắt hay không? Hãy cùng với Tủ rượu nhập khẩu, đi tìm hiểu giá kệ tivi phòng khách bằng gỗ mới nhất 2018.

Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp của những mẫu tủ rượu bằng kính xu hướng mới năm 2018

Đặc điểm nổi bật của những mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, gỗ là một trong những chất liệu phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay. Sở dĩ, những mẫu kệ tivi phòng khách gỗ đang nhận được sự ưa chuộng của khách hàng bởi những đặc điểm nổi bật dưới đây:

- Đặc điểm đầu tiên khi nhắc đến những mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ chính là tuổi thợ vượt trội so với tất cả các chất liệu khác. Bởi kệ tivi gỗ được chọn lọc từ những loại gỗ quý, lâu năm như: gỗ sồi, gỗ giáng hương, gỗ gụ có đường vân gỗ đẹp, bề mặt gỗ nhẵn, mịn đảm bảo trong quá trình sản xuất không gặp bất kỳ một rủi ro nào. Mang đến những mẫu kệ tivi chất lượng nhất cho phòng khách của gia đình.

Tìm hiểu giá kệ tivi phòng khách bằng gỗ mới nhất 2018

- Không chỉ biết đến bởi chất lượng vượt trội mà kệ tivi phòng khách bằng gỗ còn nhận được đánh giá cao của khách hàng nhờ thiết kế đa dạng. Từ chất liệu gỗ qua bàn tay sáng tạo của những người thợ thủ công, kệ tivi được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại phù hợp với mọi không gian thiết kế của phòng khách.

- Ngoài chất lượng và thiết kế đẹp các mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ còn được đánh giá cao bởi sự  tiện nghi. Việc kết hợp hài hòa giữa kệ tivi phòng khách, bàn trà, bộ sofa sẽ tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo cho căn phòng, tạo ấn tượng cho các vị khách ngay lần đầu tiên đến chơi nhà.

Giá kệ tivi phòng khách bằng gỗ được tính như thế nào?

Theo những người kinh doanh kệ tivi phòng khách lâu năm thì giá của kệ tivi phòng khách bằng gỗ được quy định bởi nhiều tiêu chí khác nhau. Thông qua những tiêu chí đó, khách hàng có thể lựa chọn được mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ có giá cả phù hợp nhất.

- Đầu tiên giá của kệ tivi phụ thuộc vào chất liệu gỗ, có 2 chất liệu gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Các mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn bởi sử dụng chất liệu gỗ lâu năm có tuổi thọ và độ bền cao. Trong khi đó, kệ tivi phòng khách bằng gỗ công nghiệp có tuổi thọ và độ bền thấp hơn nhiều nên có giá thành thấp hơn.

Tìm hiểu giá kệ tivi phòng khách bằng gỗ mới nhất 2018

- Bên cạnh chất liệu thì giá của kệ tivi phòng khách bằng gỗ còn phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm. Với những chiếc kệ tivi có kích thước lớn giá thành cao hơn những mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ nhỏ không tốn quá nhiều chất liệu cũng như thời gian của những người thọ thủ công.

- Cùng với chất liệu thì phong cách thiết kế của kệ tivi phòng khách bằng gỗ cũng là tiêu chí quy định giá của kệ tivi. Đối với những mẫu kệ tivi phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ sẽ có giá đắt hơn bởi sự đầu tư về hình ảnh với những hoa văn, họa tiết chạm khắc tỉ mỉ tôn lên giá trị thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm. Ngược lại những mẫu kệ ti phòng khách bằng gỗ phong cách hiện đại sẽ có giá rẻ hơn bởi thiết kế đơn giản.

Tìm hiểu giá kệ tivi phòng khách bằng gỗ mới nhất 2018

Hiện nay, tại Vương quốc nội giá của kệ tivi được phân khúc rất rõ ràng theo chất liệu, phong cách và giá cả tùy vào sở thích của khách hàng để lựa chọn mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ phù hợp nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ nắm được giá cả của những mẫu kệ ti vi phòng khách bằng gỗ. Chúc bạn sẽ lựa chọn được mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ đẹp, chất lượng nhất nhé.