Sang trọng- đẳng cấp với tủ rượu phòng khách thiết kế tân cổ điển

Ngày đăng: 2017-12-06 16:19:04

Bên cạnh bàn trà và sofa phòng khách, tủ rượu cao cấp cũng là món đồ nôi thất được nhiều gia chủ chọn lựa cho nội thất phòng khách. Thiết kế của tủ rượu cũng chi phối đến tính thẩm mỹ của không gian nội thất chung.

Xem thêm:

Tư vấn thiết kế tủ rượu cho không gian nội thất hiện đại mỹ quan

Chiêm ngưỡng những mẫu tủ rượu nhập khẩu thiết kế tinh tế cho không gian nội thất cổ điển

Những mẫu tủ rượu ngày nay được thiết kế theo nhiều xu hướng nội thất khác nhau, trong đó, tủ rượu tân cổ điển luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế, đem lại sự sang trọng- đẳng cấp cho không gian nội thất.

Tủ rượu phòng khách thiết kế tân cổ điển đem lại hiệu ứng thẩm mỹ mới

Là dòng nội thất kết hợp hài hòa giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, đem lại hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian nội thất.

Sang trọng- đẳng cấp với tủ rượu phòng khách thiết kế tân cổ điển

Không cầu kì và nhiều chi tiết như cổ điển, cũng không giản lược, màu sắc tươi sáng như hiện đại, tủ rượu tân cổ điển khéo léo tạo điểm nhấn bằng những đường cong mềm mại và cách điệu tinh xảo trên chi tiết của món đồ nội thất.

Tân cổ điển chắt lọc những tinh túy của nghệ thuật cổ điển, kết hợp hài hòa với hơi thở hiện đại, đem lại mỹ quan ấn tượng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật.

Tủ rượu phong cách tân cổ điển màu sắc tinh tế, sang trọng

Không những có thiết kế ấn tượng, những mẫu tủ rượu tân cổ điển còn được đánh giá cao về màu sắc. Đây cũng là yếu tố quan trọng đem lại tính hài hòa mỹ quan cho không gian nội thất.

Sang trọng- đẳng cấp với tủ rượu phòng khách thiết kế tân cổ điển

Tủ rượu tân cổ điển thiết kế theo  nhiều màu sắc khác nhau, chủ yếu là những gam màu trung tính, đem lại tính hài hòa mỹ quan cao. Thiết kế chuộng sử dụng tone màu trắng, kết hợp với chi tiết màu vàng đem lại sự sang trọng,quý phái .Tone màu trắng còn có tính hài hòa không gian cao, phù hợp thiết kế cho nhiều không gian nội thất khác nhau.

Những chi tiết của tủ rượu phòng khách tân cổ điển được gia công tốt

Tủ rượu thiết kế tân cổ điển không những được quan tâm về thiết kế tổng thể mà những chi tiết của sản phẩm cũng được chú trọng. Chi tiết được gia công tỉ mỉ và tinh tế, những mép cạnh của sản phẩm được mài nhẵn và làm tròn, không những đem lại tính mỹ quan mà còn an toàn khi sử dụng.

Sang trọng- đẳng cấp với tủ rượu phòng khách thiết kế tân cổ điển

Toàn bộ sản phẩm được phủ sơn bóng cao cấp, có khả năng bảo vệ gỗ tối ưu, chống trầy xước và bụi bẩn hiệu quả.

Được tối ưu về mặt thiết kế, những mẫu tủ rượu phong cách tân cổ điển luôn được chọn lựa cho những không gian nội thất sang trọng. Không những đem lại tính mỹ quan, nó còn khẳng định vị thế cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.