Một số lưu ý khi chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thủy

Ngày đăng: 2018-01-04 16:37:16

Người mệnh Thủy nên lựa chọn màu sắc, chất liệu tủ rượu thế nào cho phù hợp để mang lại vượng khí cho gia chủ nói riêng và thành viên trong gia đình nói riêng là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây Showroom Tủ rượu cao cấp của chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp chọn tủ rượu phù hợp cho người mệnh Thủy để các bạn cùng tham khảo và chọn lựa cho gia đình mình.

Xem thêm:

Bật mí cách lựa chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Mộc

Tư vấn cách lựa chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Kim

Chọn màu sắc tủ rượu nhập khẩu cho người mệnh Thủy

 Người mệnh Thủy là những người sinh ở các năm như 1982, 1983, 1966, 1967, 1975, 1974…. Mệnh Thủy được biết đến là cung mệnh có nhiều điều tốt đẹp, may mắn, sức khỏe và tài lộc trong cuộc sống. Vì vậy việc bài trí không gian theo mệnh Thủy tương đối dễ dàng hơn so với các cung mệnh khác.

Một số lưu ý khi chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thủy

Khi lựa chọn màu sắc cho người mệnh Thủy các bạn nên lưu ý chọn các màu sắc tương sinh và tương hợp để đảm bảo sự hài hòa trong tính thẩm mĩ. Một số tone màu có thể chọn khi đi mua tủ rượu phòng khách đó là màu trắng, đen, be…. Và tuyệt đối không nên chọn các gam màu như vàng đất, nâu… bởi đây là 2 gam màu tượng trưng cho Thổ, mà Thổ lại khắc Thủy nên bạn hãy tránh những màu sắc này khi chọn nội thất cũng như màu sơn tường, sơn cửa…

Một số lưu ý khi chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thủy

Hiện nay tại Showroom của Tủ rượu nhập khẩu chúng tôi đang có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với người mệnh Thủy từ những mẫu tủ rượu nhập khẩu hiện đại màu trắng, sáng bóng cho đến những mẫu tủ tân cổ điển màu be sang trọng, đảm bảo khi ghé thăm Showroom của chúng tôi, các bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình.

Lựa chọn chất liệu và kiểu dáng tủ rượu nhập khẩu

Đối với những người mệnh Thủy thì các bạn nên chọn những mẫu tủ rượu nhập khẩu được làm từ chất liệu kim loại, gỗ hoặc thủy tinh với những kiểu dáng hình tròn, trụ hoặc hình lượn sóng. Việc lựa chọn kiểu dáng tủ rượu dạng bo tròn không những hợp phong thủy mà còn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Một số lưu ý khi chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thủy

Bên cạnh đó, bạn cần phải tránh những đồ vật có dạng hình nhọn, hoặc mép tủ rượu được thiết kế dạng nhọn và không nên lựa chọn tủ rượu được làm từ chất liệu có tính Thổ như đá, gốm, sứ….

Một số lưu ý khi chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thủy

Trên đây là một số lưu ý khi chọn tủ rượu phòng khách nhập khẩu cho người mệnh Thủy. Hi vọng bài viết trên đã mang đến thông tin thực sự  bổ ích cho quý khách hàng.