Tư vấn: Cách chọn kích thước cũi trẻ em chuẩn nhất

Ngày đăng: 2019-06-07 14:47:05

Ngoài các tiêu chí về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu…thì kích thước là tiêu chí quan trọng nhất khi mua cũi trẻ em các bậc phụ huynh cần phải lưu ý. Bởi nó không chỉ quyết định đến sự an toàn của trẻ mà nó còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn nhà. Vậy làm sao để chọn kích thước cũi trẻ em phù hợp nhất? Có các kích thước cũi trẻ em nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây.

Cách chọn kích thước giường cũi trẻ em phù hợp nhất

Như chúng ta biết, cũi là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các gia đình có trẻ sơ sinh, đem đến một không gian nghỉ ngơi cho trẻ mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi để bé chơi một mình. Chính vì sự quan trọng của giường cũi mà các nhà sản xuất đã liên tục cập nhật về kiểu dáng, mẫu mã và đặc biệt là kích thước của cũi trẻ em. Tuy nhiên, để chọn kích thước giường cũi trẻ em chuẩn nhất bố, mẹ cần phải lưu ý những tiêu chí sau:

Kích thước cũi trẻ em cho không gian nhà hẹp

Việc lựa chọn kích thước cũi trẻ em bị ảnh hưởng rất nhiều bởi không gian của căn phòng. Với những không gian bị hạn chế về diện tích thực sự bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn kích thước cũi trẻ em, nếu lựa chọn một sản phẩm có kích thước quá lớn sẽ ảnh hưởng đến diện tích của cả không gian ngược lại nhỏ quá sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.

Kích thước cũi trẻ em cho không gian nhà hẹp

Chính vì vậy, theo tư vấn của các chuyên gia thì với những không gian nhà hẹp kích thước mẫu cũi trẻ em phù hợp nhất sẽ là: chiều dài 100cm, chiều cao:60cm hoặc chiều dài 100cm, chiều cao 70cm là kích thước phù hợp nhất với diện tích căn phòng cũng như đảm bảo tiêu chí an toàn cho trẻ.

Kích thước cũi trẻ em cho không gian vừa phải

Trong khi đó với không gian phòng ngủ không quá rộng hay không quá hẹp thì mẫu cũi trẻ em có kích thước tầm trung sẽ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp nhất. Lúc này, mẫu giường cũi trẻ em có kích thước: chiều dài: 120cm, chiều cao: 80cm sẽ là lựa chọn an toàn nhất đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng, an toàn nhất cho trẻ dù đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Kích thước cũi trẻ em cho không gian vừa phải

Kích thước cũi trẻ em cho không gian lớn

Sở hữu một không gian phòng ngủ rộng thì bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn kích thước cũi trẻ em. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian thì việc lựa chọn kích thước cũi trẻ em chuẩn nhất cho không gian là điều bạn cần phải lưu ý, vì thế để đảm bảo tính đa năng của sản phẩm cũi trẻ em trong không gian, tiện lợi di chuyển đến các vị trí khác nhau trong căn phòng bạn có thể chọn kích thước cũi trẻ em có chiều dài: 150cm, chiều cao 85cm.

Kích thước cũi trẻ em cho không gian lớn

Tham khảo kích thước các loại cũi trẻ em phổ biến nhất hiện nay

Với những ưu điểm của cũi trẻ em, bất kỳ phụ huynh nào cũng muốn sở hữu một mẫu cũi phù hợp nhất cho phòng ngủ của bé về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước. Tuy nhiên, để chọn kích thước giường cũi phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo thêm các kích thước cũi trẻ em phổ biến nhất dưới đây:

Kích thước cũi trẻ em bằng gỗ đơn giản

Nếu bạn đang không biết nên chọn mẫu cũi trẻ em nào phù hợp cho bé thì mẫu cũi trẻ em bằng gỗ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Một thiết kế hoàn hảo về chất liệu và thiết kế, các chi tiết trên chiếc cũi được bo tròn kỹ càng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm vừa an toàn cho các bé khi sử dụng.

Kích thước cũi trẻ em bằng gỗ đơn giản

Đặc biệt, các thanh gỗ trên chiếc cũi trẻ em được thiết kế với tỉ lệ hoàn hảo bé vừa có thể vui chơi vừa có thể ngủ một cách thoải mái mà không lo kẹt chân, tay…cùng với kích thước đúng tiêu chuẩn của mẫu cũi trẻ em cho bé là: chiều dài: 145cm, chiều cao: 80cm…bạn có thể yên tâm khi chọn mẫu cũi trẻ em này cho các bé nhà mình.

Kích thước cũi trẻ em phong cách Nhật

Mẫu cũi trẻ em thiết kế đơn giản, hiện đại sẽ là món đồ nội thất tuyệt vời cho các bé từ 0 - 3 tuổi. Sản phẩm thiết kế theo phong cách Nhật, đề cao sự đơn giản và an toàn, giúp cho bé phát triển một cách toàn diện ngày từ khi còn nhỏ. Đặc biệt, sản phẩm cũi trẻ em được làm bằng gỗ thiết đơn giản, các thanh gỗ được gia công kỹ càng, bề mặt nhẵn mịn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé khi bám vào thành cũi.

Kích thước cũi trẻ em phong cách Nhật

Ngoài ra, mẫu cũi trẻ em còn được thiết kế với kích thước đúng chuẩn: chiều dài: 105cm, chiều rộng: 61cm, chiều cao: 70cm vừa đem đến một không gian nghỉ ngơi vừa phù hợp với diện tích của căn phòng.

Kích thước cũi trẻ em phong cách Hàn

Trong khi đó, mẫu cũi trẻ em phong cách Hàn đem đến một thiết kế hài hòa về kiểu dáng, màu sắc hay kích thước….đảm bảo tính tiên nghi trong không gian cũng như tính an toàn cho trẻ. Sản phẩm được thiết kế đa năng khi kết hợp hài hòa giữa cũi trẻ em và giường ngủ, chỉ trong vài giây có thể biến đổi giường ngủ thành cũi.

Kích thước cũi trẻ em phong cách Hàn

Đặc biệt, sản phảm có kích thước chiều dài: 104cm, chiều rộng: 60cm, chiều cao: 71cm đảm bảo sự an toàn cho trẻ khi bạn đặt sản phẩm ở bất kỳ đâu trong căn phòng cùng với các chi tiết trên sản phẩm được bo tròn kỹ càng, bề mặt nhẵn mịn tránh các chấn thương khi bé bám tay vào thành, dù là không gian lớn hay nhỏ thì bạn cũng có thể yên tâm khi chọn mẫu cũi trẻ em này cho bé nhà mình.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về kích thước cũi trẻ em mới nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, hãy tham khảo thật kỹ để chọn kích thước cũi trẻ em phù hợp và an toàn cho các bé, đảm bảo cho bé được phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và trí tuệ ngay từ khi còn nhỏ.

Tham khảo thêm cách mua giường ngủ cho bé giá rẻ