Cách đánh giá chất lượng bàn làm việc cổ điển giá rẻ

Ngày đăng: 2019-03-20 14:26:48

Bạn đang băn khoăn liệu có nên mua mẫu bàn làm việc cổ điển giá rẻ này hay không vì không biết bộ sản phẩm này có tốt hay kém, chất lượng liệu có được ổn định. Đây là tâm lí chung của rất nhiều khách hàng khi phải đưa ra quyết định mua sắm bất kì mẫu nội thất nào. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tự mình còn thể đánh giá chất lượng của một bàn làm việc cổ điển giá rẻ đang hot trên thị trường hiện nay.

Nguồn gốc của bàn làm việc cổ điển giá rẻ

Đầu tiên để đánh giá được chất lượng của một bộ bàn làm việc cổ điển giá rẻ bạn hãy kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Một bộ sản phẩm dù là giá rẻ nhưng nếu phần thông tin này không được rõ ràng, minh bạch thì bạn nên loại bỏ ngay. Bởi trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều trường hợp các chủ cửa hàng vì ham lợi nhuận cao nên đã sẵn sàng trà trộn cả những sản phẩm được nhập từ những nguồn hàng không rõ ràng, chất lượng kém không đạt tiêu chuẩn. Dù là sản phẩm sản xuất trong nước thì chúng cũng có địa chỉ sản xuất tại đâu thì bạn mới dễ dàng kiểm chứng được.

Nguồn gốc của bàn làm việc cổ điển giá rẻ

Còn đối với các dòng nhập khẩu tại các địa chỉ phân phối bạn cũng không quá chủ quan là sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt. Hiện nay tại thị trường nước ta chỉ có một số các mẫu bàn làm việc cổ điển giá rẻ đã được kiểm chứng và đánh giá là có chất lượng ổn định đến từ các thương hiệu như Grant Classic, Koreana, V-classic, Romantic, Rose, Junian, LSF. Đây là những nguồn gốc sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối được, ngoài ra đối với những thương hiệu khác thì bạn vẫn nên kiểm tra, tra kiếm thông tin một cách cẩn thận và kĩ lưỡng.

Kiểm tra các chi tiết của bộ bàn làm việc cổ điển giá rẻ

Tiếp sau đó bạn hãy quan sát một cách kĩ lưỡng các chi tiết của bộ sản phẩm. Đầu tiên hãy ngồi thử lên chúng để tự cảm nhận về mức độ thoải mái, từ ghế ngồi đến bàn có được thiết kế vế kích thước hợp lí hay không. Ngoài ra bạn hãy chú ý rằng khi bạn ngồi xuống có thể cảm nhận được sự chắc chắn của phần ghế ngồi này ngay tức thì. Nếu như chúng phát ra những tiếng kêu hay bạn cảm giác có sự rung lắc nhẹ ở đây thì có thể đánh giá đây là một bộ sản phẩm có chất lượng kém bởi ngay đến tiêu chuẩn này cũng không thể đảm bảo.

Kiểm tra các chi tiết của bộ bàn làm việc cổ điển giá rẻ

Phần lớp sơn ngoài của bộ bàn việc cổ điển giá rẻ cũng sẽ nói lên được chất lượng của mẫu sản phẩm này. Nếu như lớp sơn sáng bóng, đồng đều như nhau thì đây là mẫu sản phẩm mà bạn nên mua. Đặc biệt bạn hãy kiểm tra phần sơn này ở các góc khuất như mặt trong của các góc, ngăn kéo vì ở những vị trí này đối với sản phẩm chất lượng kém sẽ không được đầu tư nhiều và thường là những vệt sơn loang lổ, không đồng đều.

Bộ bàn làm việc cổ điển giá rẻ có mùi khó chịu hay không

Một cách để đánh giá chất lượng bàn làm việc cổ điển giá rẻ vô cùng đơn giản mà rất hiệu quả khác chính là thông qua mùi hương từ bộ sản phẩm này. Thông thường những chất liệu dùng trong sản phẩm nội thất với chất lượng ổn định và đảm bảo cho người tiêu dùng đều đạt các tiêu chuẩn cần thiết và không chứa những chất hóa học hay các chất tẩy rửa độc hại. Bạn hãy thử kéo các ngăn kéo phía dưới của bàn làm việc hoặc nếu như không có thì bạn chỉ cần di chuyển lại gần.

Bộ bàn làm việc cổ điển giá rẻ có mùi khó chịu hay không

Nếu từ bộ sản phẩm này có mùi gì đó khiến bạn khó chịu thì hãy cẩn thật có thể là do phần gỗ, chất liệu trong không được xử lý một cách triệt để hoặc phần sơn bên ngoài có nồng độ chì quá cao. Nếu như xuất hiệu dấu hiệu này thì tất nhiên đây cũng sẽ là mẫu nội thất mà bạn không nên mua vì chất lượng của chúng không trong mức quy định và có thể gây nguy hiểm với sức khỏe.

Dấu hiện nhận biết bàn làm việc cổ điển giá rẻ chất lượng kém

Một bộ sản phẩm bàn làm việc cổ điển giá rẻ có tốt hay không thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian để đánh giá. Tuy nhiên bạn có thể trong quá trình chọn lựa bạn có thể nhanh chóng loại đi các mẫu có chất lượng kém thông qua những dấu hiệu nhận biết sau đây.

+ Xuất hiện các vét nứt trên bề mặt của bộ bàn ghế làm việc

+ Lớp sơn không đồng đều

+ Hoa vắt không sắc nét còn có những mảnh gỗ thừa

+ Các góc quá sắc nhọn không được mài tròn

+ Lớp sơn bên ngoài sần sùi, không có độ bóng

Với những tiêu chí trên đây là bạn có thể tự mình đánh giá chất lượng của một bộ bàn làm việc cổ điển giá rẻ mà mình đang có dự định mua. Việc sở hữu một bộ bàn làm việc có chất lượng tốt cùng mức giá hợp lí là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Vậy bạn hãy hiện thức hóa điều này bằng những chia sẻ trên đây để tự mình chọn lựa được một bộ sản phẩm có chất lượng ổn định trong dòng sản phẩm giá rẻ.

Tham khảo các mẫu bàn làm việc bằng gỗ cho lạnh đạo tại địa chỉ : https://vuongquocnoithat.vn/ban-tu-lam-viec/ban-giam-doc-hien-dai/