Cập nhật những mẫu bàn lãnh đạo cao cấp mới nhất năm 2018

Ngày đăng: 2018-10-22 16:17:24

Trong thời gian gần đây, nội thất dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Không riêng gì nhà ở mà các văn phòng, công ty cũng không thể thiếu được món đồ nội thất, đặc biệt trong phòng làm việc của các vị lãnh đạo hay các vị giám đốc bàn làm việc còn khẳng định được vai trò quan trọng của mình. Sau đây, Tủ rượu nhập khẩu giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn lãnh đạo cao cấp mới nhất 2018.

Xem thêm: Tìm hiểu về những ưu điểm của bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên

Vai trò của bàn lãnh đạo cao cấp trong phòng làm việc

Hiện nay, nội thất văn phòng nổi lên là món đồ không thể thiếu trong không gian làm việc của các công ty hay văn phòng. Sự xuất hiện của bàn làm việc sẽ giúp nhân viên giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất, đặc biệt các mẫu bàn làm việc của các vị lãnh đạo còn có vai trò quan trọng hơn rất nhiều.

 

- Đầu tiên, sự xuất hiện của bàn lãnh đạo cao cấp trong phòng làm việc mang đến một góc làm việc hiệu quả. Các vị lãnh đạo giải quyết mọi việc nhanh chóng nhất như: ký kết hợp đồng, phê chuẩn các dự án hay lưu trữ những tài liệu quan trọng của công ty.

Cập nhật những mẫu bàn lãnh đạo cao cấp mới nhất năm 2018

- Hơn nữa với những mẫu bàn làm việc có thiết kế đẹp, sang trọng còn thể hiện cho bộ mặt của người lãnh đạo. Khẳng định được địa vị, uy thế của mình với các đối tác khi đến với văn phòng, họ sẽ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của công ty bạn qua những chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, bàn lãnh đạo có thiết kế đẹp mắt kết hợp với tủ làm việc giúp hoàn thiện phòng làm việc tiện nghi hơn rất nhiều.

Những mẫu bàn lãnh đạo cao cấp mới nhất năm 2018

Bàn lãnh đạo cao cấp kiểu dáng đơn giản JYD81

Không như những gì chúng ta nghĩ về một chiếc bàn làm việc của các vị lãnh đạo phải có nhiều họa tiết, hoa văn cầu kỳ thì mẫu bàn lãnh đạo cao cấp kiểu dáng đơn giản JYD81 lại mang đến một thiết kế hoàn toàn mới. Thay vì những chi tiết chạm trổ cầu kỳ, từng đường nét trên chiếc bàn lãnh đạo cao cấp này được thiết kế dứt khoát, mạnh mẽ mang đến một không gian trẻ trung, hiện đại cho phòng làm việc của các vị lãnh đạo. Đặc biệt với việc sử dụng lớp sơn gỗ kiểu vintage, lớp sơn lacker màu trắng giúp sản phẩm đẹp và tươi mới hơn.

Cập nhật những mẫu bàn lãnh đạo cao cấp mới nhất năm 2018

Trọn bộ sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp gồm có ghế ngồi, bàn làm việc có kích thước đạt chuẩn phù hợp với kiểu dáng của người Việt Nam, đảm bảo cho bạn có một thư thế ngồi làm việc thoải mái nhất cùng với mặt bàn rộng bạn có thể sắp xếp giấy tờ một cách hợp lý.

Bàn lãnh đạo cao cấp kết hợp với giá sách độc đáo KMA33

Trong khi đó, sự xuất hiện của mẫu bàn lãnh đạo cao cấp kết hợp với giá sách độc đáo KMA33 lại mang đến một thiết kế vô cùng ấn tượng. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa giá sách hiện đại và bàn làm việc vừa mang đến một góc làm việc hiệu quả vừa mang đến một không gian lưu trữ tài liệu quan trọng hay những cuốn sách hay. Hiện nay, công năng của giá sách không chỉ dừng lại ở việc lưu trữ tài liệu mà còn được coi là một chiếc kệ trang trí độc đáo cho căn phòng.

Cập nhật những mẫu bàn lãnh đạo cao cấp mới nhất năm 2018

Không chỉ được đánh giá cao về mặt thiết kế mẫu bàn lãnh đạo cao cấp này còn được ưa chuộng bởi chất lượng cao cấp. Bàn lãnh đạo cao cấp được làm từ chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp, trải qua quy trình kiểm tra nghiệm ngặt các tiêu chí đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu chống sâu mọt tấn công phù hợp với điều kiện thời tiết nóng, ẩm của Việt Nam.

Bàn lãnh đạo cao cấp gỗ tự nhiên kiểu dáng độc đáo CGN5P008BLV

Món đồ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên đang là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Đây chính là lý do ngay khi mẫu bàn lãnh đạo cao cấp gỗ tự nhiên kiểu dáng độc đáo ra mắt đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Với thiết kế đơn giản, mộc mạc sản phẩm vừa mang đến một không gian làm việc hiệu quả vừa trở thành món đồ nội thất trang trí căn phòng trở nên ấn tượng. Đặc biệt toàn bộ sản phẩm được phủ sơn bóng cao cấp, có khả năng bảo vệ gỗ, chống trầy xước và bụi bẩn hiệu quả. Phù hợp với điều kiện thời của nước ta.

Cập nhật những mẫu bàn lãnh đạo cao cấp mới nhất năm 2018

Với bộ 3 mẫu bàn lãnh đạo cao cấp mà chúng tôi giới thiệu trên. Hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu bàn làm việc ưng ý nhất cho các vị lãnh đạo. Chúc bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.