Rước tài lộc may mắn với vị trí trưng bày tủ rượu phòng khách phù hợp

Ngày đăng: 2017-10-26 11:01:38

Tủ rượu phòng khách không chỉ là món đồ nội thất với công dụng để đồ thông thường, ngày nay sản phẩm tủ rượu còn góp phần rất lớn trong việc trang trí không gian nội thất căn phòng, thể hiện tính thẩm mỹ, giúp căn phòng khách thêm sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt nếu trưng bày tủ rượu phòng khách tại vị trí thuận lợi, phù hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều điều may mắn tài lộc trong cuộc sống.

Có thể bạn chưa biết tủ rượu đặt sai vị trí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Tuy rượu là chất lỏng nhưng theo phong thủy rượu chứa cồn thì rượu lại mang yếu tố Hỏa – yếu tố nóng. Chắc hẳn ai cũng biết rượu vào cơ thể sẽ kích thích tim và làm yếu đi hơi thở. Thực chất hơi thở liên quan đến phổi, mà phổi lại là cơ quan thuộc Kim, vậy tim là Hỏa và hơi thở là Kim, rượu sẽ làm mạnh Hỏa và làm giảm yếu tố Kim. Nồng độ cồn trong rượu càng cao càng chứng tỏ rằng rượu nhiều yếu tố Hỏa.

Rước tài lộc may mắn với vị trí trưng bày tủ rượu phòng khách phù hợp

Tủ rượu phòng khách khi đặt sai vị trí sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tuyệt đối không đặt tủ rượu ở chính giữa phòng, bởi đây là vị trí của trái tim và mang yếu tố Thổ. Đặt tủ rượu ở vị trí này các thành viên trong gia đình có thể bị các bệnh như cao huyết áp, nhồi máu,…đặc biệt là ảnh hưởng đến những người là nam giới trong gia đình.

Chọn vị trí trưng bày tủ rượu phù hợp, rước tài lộc may mắn

Rượu là chất lỏng mang yếu tố dương, vì thế để cân bằng âm dương, bạn nên để tủ rượu ở vị trí mang yếu tố âm như Đông Nam, Tây, Bắc hoặc vị trí ngũ tà của căn phòng. Khi trưng bày tủ rượu phòng khách, để xác định vị trí ngũ tà, bạn cần nhờ đến các chuyên gia Phong thủy hàng đầu để có được lựa chọn chuẩn xác nhất.

Rước tài lộc may mắn với vị trí trưng bày tủ rượu phòng khách phù hợp

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo cách xác định vị trí ngũ tà như sau: Phòng khách có cửa chính hướng Nam, thì vị trí ngũ tà là Đông Bắc; cửa chính hướng Tây Nam, vị trí ngũ tà là hướng Bắc; cửa chính hướng Tây, vị trí ngũ tà là hướng Tây Bắc; cửa chính Tây Bắc, vị trí ngũ tà là Tây Nam; cửa chính hướng Bắc, vị trí ngũ tà là hướng Tây; cửa chính Đông Bắc, vị trí ngũ tà Đông Nam; cửa chính hướng Đông, vị trí ngũ tà hướng Nam, cửa chính hướng Đông Nam, vị trí ngũ tà hướng Đông.

Đặt tủ rượu phòng khách đúng vị trí phong thủy giúp rước tài lộc may mắn đến với gia đình bạn. Hy vọng qua bài viết này các gia đình sẽ trưng bày tủ rượu ở vị trí phù hợp nhất với gia chủ.