Biệt thự 2 tầng 1 tum tân cổ điển 160m2 sang trọng tại Ninh Bình

Ngày đăng: 2019-05-03 10:08:10

Hiện nay những mẫu biệt thự 2 tầng đang được nhiều chủ đầu tư yêu thích bởi nó đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cũng như đáp ứng được kinh tế của nhiều gia đình. Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum tân cổ điển 160m2 mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu dưới đây của gia đình anh Trọng ở Ninh Bình. Mời các bạn cùng ngắm nhìn phối cảnh 3D không gian ngoại thất cũng như cách bố trí công năng tiện nghi trong mẫu biệt thự 2 tầng này nhé.

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum

Chúng tôi lên phương án thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum này theo yêu cầu của anh Trọng ở Ninh Bình. Anh Trọng đã gặp và trao đổi với chúng tôi rằng có nhu cầu xây dựng 1 ngôi nhà biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển. Tuy thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng mẫu nhà biệt thự này phải được thiết kế không gian mở, xung quanh có sân vườn, cổng, tường rào biệt lập với xung quanh. Nó giúp mang lại sự an toàn cho cả gia đình khi sử dụng.

Thông tin chung mẫu biệt thự:

Dự án thiết kế: Biệt thự 2 tầng 1 tum
Phong cách thiết kế: Tân cổ điển
Chủ đầu tư: Anh Trần Đình Trọng
Địa chỉ: Ninh Bình

Phối cảnh ngoại thất biệt thự 2 tầng 1 tum phong cách tân cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum này phù hợp với cả những gia đình trẻ hay trung niên. Cùng nhìn ngắm phối cảnh 3D ngoại thất 2 tầng của gia đình anh Trọng ở Ninh Bình. Ngôi biệt thự được thiết kế trên một mảnh đất tương đối rộng rãi tại một vùng quê. Vì vậy kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo để thiết kế một ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển diện tích 160m2.

Không gian ngoại thất căn biệt thự được kiến trúc sư lựa chọn sử dụng 2 tone màu chủ đạo là trắng và vàng. Màu trắng cho sơn tường, còn màu vàng được sử dụng ở các cột trụ, phào chỉ. Tất cả mang lại một không gian sống sang trọng, tinh tế nhưng vô cùng ấm áp.

Mặc dù lựa chọn phong cách tân cổ điển nhưng căn biệt thự đã được cách tân, lược bớt các cột trụ, phào chỉ rườm rà như các mẫu biệt thự cổ điển để phù hợp hơn với các kiến trúc hiện đại xung quanh.

Xung quanh căn biệt thự còn thiết kế cổng, tường rào sang trọng vừa giúp làm đẹp, vừa mang lại sự an toàn khi sử dụng.

Mặt bằng thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum 160m2 anh Trọng

Sau khi trao đổi với anh Trọng chủ đầu tư chúng tôi đã bố trí mặt bằng nhằm đáp ứng nhu cầu, thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra mặt bằng các tầng còn được tối ưu đón gió mát và ánh sáng tự nhiên giúp mọi không gian trong nhà được thông thoáng nhất.

Không gian tầng 1 chủ yếu dành cho cả gia đình gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp - ăn và 1 phòng ngủ rộng dành cho vợ chồng anh Trọng.

Tầng 2 thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ cho 2 con của anh chị. Mỗi phòng đều thiết kế nhà vệ sinh khép kín để tiện sinh hoạt.

Tầng tum thiết kế phòng thờ ở vị trí yên tĩnh và kín đáo nhất.