Bật mí cách lựa chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Mộc

Ngày đăng: 2017-12-29 08:58:10

Phòng khách luôn là một trong những không gian chính mà nhiều gia chủ chú trọng khi đi chọn mua nội thất, bởi không những phải chọn được bộ nội thất có kiểu dáng, kích thước phù hợp với căn phòng mà còn phải chọn sản phẩm có màu sắc, chất liệu hợp phong thủy để gia đình lúc nào cũng hòa thuận, yên vui và thành công trong cuộc sống.

Dưới đây Tủ rượu nhập khẩu sẽ có bài chia sẻ ngắn về cách lựa chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Mộc, hi vọng bài viết sẽ mang đến thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Xem thêm:

Tư vấn cách lựa chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh kim

Lựa chọn màu sắc tủ rượu nhập khẩu cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc là những người sinh ở các năm 1988, 1972, 1989, 1973, 1980, 1981….Màu sắc hợp với mệnh Mộc nhất là màu đen và xanh lam, tuy nhiên trên thực tế sẽ rất khó để chọn được tủ rượu với 2 màu nay, nên bạn có thể chọn tủ có màu nâu, màu gỗ, nâu đỏ….những màu sắc này đều là những màu tốt cho cung Tài lộc và Danh vọng, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc.

Bật mí cách lựa chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Mộc

Bên cạnh đó, bạn không nên chọn tủ rượu có màu vàng sậm, màu nâu đất, trắng, kem, bạc…. bởi các chuyên gia phong thủy cho rằng nhưng màu này sẽ mang đến mất mát, cảm giác bất an, lo lắng cho gia chủ trong quá trình sử dụng tủ rượu.

Lựa chọn kiểu dáng, chất liệu của tủ rượu cao cấp

Quý khách nên chọn những mẫu tủ rượu cao cấp có kiểu dáng hình chữ nhật dài với các góc cạnh được bo tròn. Bên cạnh đó là chọn chất liệu gỗ và hạn chế không nên chọn tủ được làm từ kim loại vì Kim khắc Mộc.

Bật mí cách lựa chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Mộc

Địa chỉ bán tủ rượu cho người mệnh Mộc uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán tủ rượu trang trí phòng khách, trong đó có Showroom Tủ rượu nhập khẩu. Tại đây bạn không những sẽ được chiêm ngưỡng những dòng sản phẩm cao cấp nhất được nhập khẩu trực tiếp từ các xưởng uy tín trên thế giới mà còn được tư vấn miễn phí về việc chọn tủ rượu sao cho hợp phong thủy và cung mệnh của gia chủ.

Bật mí cách lựa chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Mộc

Ngoài ra đối với những sản phẩm được phân phối tại cửa hàng, chúng tôi luôn thực hiện chính sách bảo hành 2 năm, cam kết bảo trì trọn đời với những mặt hàng có giá trị lớn.

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ rượu hoặc cần tư vấn thêm về vấn đề gì, có thể liên hệ trực tiếp với Hotline (024)66.712.777 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.