Bật mí cách chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thổ

Ngày đăng: 2018-01-09 16:22:08

Việc bố trí không gian nội thất phòng khách hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng bởi nếu bài trí không hợp lí sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, bất tiện trong cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, Tủ rượu nhập khẩu sẽ có một bài chia sẻ về cách chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thổ.

Xem thêm:

Người mệnh Hỏa nên chọn tủ rượu phòng khách thế nào?

Một số lưu ý khi chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thủy

Chọn màu sắc tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ là người sinh ở các năm: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991…. Với những gia chủ thuộc mệnh này thì nên chọn tủ rượu có màu bản mệnh như màu nâu đất, vàng nâu, đỏ vang…. Cùng các màu tương sinh như màu đỏ, tím….

Bật mí cách chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thổ

Ngoài ra, những gia chủ thuộc mệnh Thổ thì không nên chọn tủ rựu cho màu đen và xanh nước biển. Trên thực tế 2 màu sắc này rất ít khi được chọn để làm tủ rượu, chính vì vậy nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề màu sắc khi đi chọn tủ rượu trang trí phòng khách cho người mệnh Thổ.

Chọn chất liệu tủ rượu trang trí cho người mệnh Thổ

Theo các chuyên gia phong thủy thì mệnh Thổ sẽ hợp với những chất liệu có nguồn gốc từ đất như gốm, đá… tuy nhiên những chất liệu này sẽ rất khó để có thể làm nên tủ rượu, vì vậy việc chọn chất liệu tủ rượu hợp mệnh Thổ là khá khó khăn.

Bật mí cách chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thổ

Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh Thổ có thể sử dụng các mẫu tủ rượu làm từ chất liệu kim loại, tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều trong cùng một không gian.

Có một số thông tin cho rằng người mệnh Thổ thì không được sử dụng nội thất làm từ gỗ, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi người mệnh Thổ hoàn toàn có thể sử dụng chất liệu này trong phòng khách để mang đến cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng và gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Để hóa giải sự không hợp mệnh của gia chủ với mẫu tủ rượu nhập khẩu làm từ gỗ thì bạn có thể chọn những loại tủ trang trí có màu hợp mệnh và không có nhiều đường vân gỗ đồng thời bố trí thêm những món đồ trang trí khách để làm giảm thiểu những  yếu tố phong thủy không tốt của chất liệu gỗ trong phòng.

Bật mí cách chọn tủ rượu phòng khách cho người mệnh Thổ

Việc bố trí phòng khách hợp phong thủy cần sự hài hòa giữa tính thẩm mĩ và ý đồ phong thủy của người thiết kế, chính vì vậy trong việc lựa chọn và bài trí nội thất gia chủ cần hết sức lưu ý, để đảm bảo sự cân đối trong phòng đồng thời giúp những thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo thêm : Tủ rượu phong cách cổ điển