Chi tiết bảng báo giá đèn trang trí phòng khách mới nhất hiện nay

Ngày đăng: 2019-04-11 13:19:42

Cùng với các món đồ nội thất bằng gỗ, đèn trang trí chính là món đồ không thể thiếu trong bất kỳ không gian phòng khách nào của gia đình. Vì thế việc lựa chọn kiểu dáng, kích thước hay giá cả của sản phẩm như thế nào được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Sau đây, hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu bảng báo giá đèn trang trí phòng khách mới nhất hiện nay nhé.

Giá đèn trang trí phòng khách được tính như thế nào?

Như chúng ta biết, hệ thống đèn trang trí phòng khách ngoài việc cung cấp ánh sáng cho sinh hoạt nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ căn phòng. Vì thế, các nhà sản xuất đã liên tục cập nhật và cho ra mắt nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau, đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng chính các tiêu chí này đã quyết định đến giá cả của sản phẩm, điều này được thể hiện cụ thể như sau:

Chất liệu quyết định đến giá cả đèn trang trí phòng khách

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cả đèn trang trí phòng khách hay bất kỳ món đồ nội thất nào đó chính là chất liệu của sản phẩm. Các mẫu đèn trang trí phòng khách được thiết kế đa dạng về chất liệu nào là: thủy tinh, pha lê, đồng, sắt, nhôm…..trong đó các mẫu đèn trang trí được làm từ đồng và pha lê có giá cao hơn cả. Bởi đây là các chất liệu cao cấp vừa có chất liệu và tính thẩm mỹ đều vượt trội nên giá thành cao hơn hẳn.

Chất liệu quyết định đến giá cả đèn trang trí phòng khách

Tham khảo showroom đèn trang trí tại : https://vuongquocnoithat.vn/showroom-ban-den-trang-tri-tai-tphcm-6366.htm

Kích thước quyết định đến giá cả đèn trang trí phòng khách

Cùng với chất liệu thì kích thước chính là tiêu chí quyết định đến giá cả đèn trang trí phòng khách. Các mẫu đèn trang trí được thiết kế với kích thước đồ sộ có nhiều họa tiết rườm rà sẽ có giá cao hơn các mẫu đèn trang trí có kích thước nhỏ gọn, ít họa tiết. Đơn giản vì mẫu đèn trang trí phòng khách kích thước đồ sộ sẽ tốn nhiều thời gian gia công cũng như tốn nhiều nguyên liệu hơn nên giá thành sẽ cao hơn hẳn, tùy vào điều kiện kinh tế để chọn mẫu đèn trang trí phù hợp nhất.

Kích thước quyết định đến giá cả đèn trang trí phòng khách

Giá cả đèn trang trí phòng khách phụ thuộc vào địa chỉ mua hàng

Bên cạnh đó, giá cả đèn trang trí phòng khách còn phụ thuộc vào địa chỉ mua hàng. Với các địa chỉ có thương hiệu nằm ở trung tâm thành phố bao giờ cũng có giá đèn trang trí phòng khách cao hơn các địa chỉ nhỏ nằm ở ngoại thành. Bởi với các thương hiệu lớn, họ tốn nhiều chi phí trong việc quảng cáo đồng nghĩ với các sản phẩm phải tăng lên bù vào số tiền vốn bỏ ra.

Thế nên không nhất thiết phải đến những thương hiệu lớn, chỉ cần cửa hàng nhỏ nhưng sản phẩm đạt chất lượng và giá rẻ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng báo giá đèn trang trí phòng khách mới nhất hiện nay

Nắm được các tiêu chí trên, bạn sẽ biết được giá cả đèn trang trí phòng khách đắt hay không. Từ đó, đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho phòng khách của gia đình. Dưới đây là bảng giá cụ thể các mẫu đèn trang trí phòng khách mới nhất, bạn có thể tham khảo:

Đèn ốp trần phòng khách

Là mẫu đèn trang trí quen thuộc trong các không gian phòng khách hiện nay, đèn ốp trần với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cùng với chất lượng cao cấp sẽ là lựa chọn thông minh cho phòng khách của gia đình.

Đèn ốp trần phòng khách

Tham khảo mẫu đèn ốp trần tại : https://vuongquocnoithat.vn/den-trang-tri/den-op-tran/

Đặc biệt, đèn ốp trần được đánh giá là dòng đèn trang trí giá rẻ phù hợp với điều kiện thu nhập của người dân Việt Nam. Các sản phẩm đèn ốp trần dao động từ: 500 - 1 triệu và 1 - 3 triệu với thiết kế đa dạng về kiểu dáng và kích thước, đem đến nhiều lựa chọn cho phòng khách của gia đình.

Đèn chùm phòng khách

Được xếp vào dòng đèn cao cấp, mẫu đèn chùm có giá cả cao hơn hẳn các mẫu đèn trang trí phòng khách hiện nay. Mẫu đèn chùm đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Đèn chùm phòng khách

Đặc biệt các mẫu đèn chùm được thiết kế khá đa dạng về kiểu dáng như: đèn chùm sắt, đèn chùm đồng, đèn chùm pha lê, đèn chùm cổ điển, đèn chùm thủy tinh…..đem đến nhiều lựa chọn cho phòng khách. Thông thường các mẫu đèn chùm này có giá dao động từ: 1-3 triệu đồng, 5 - 10 triệu đồng, trong đó đèn chùm đồng có giá đắt nhất có sản phẩm lên đến 50 triệu, thậm trí là hơn 100 triệu phù hợp với những gia đình có điều kiện thu nhập cao.

Đèn tường phòng khách

Là hệ thống đèn chiếu sáng phụ của ngôi nhà, đèn tường trang trí phòng khách là sự bổ sung nguồn ánh sáng bị khuất mà hệ thống đèn chiếu sáng chính không tới được. Đặc biệt mẫu đèn tường phòng khách được thiết kế nhỏ, gọn dễ dàng treo trên các không gian tường của ngôi nhà.

Đèn tường phòng khách

Cũng giống như các mẫu đèn trang trí khác trong phòng khách, đèn tường trang trí được thiết kế đa dạng về kiểu dáng hay kích thước, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Các mẫu đèn tường thường có giá dao động từ: 500 - 1 triệu hay 2 - 3 triệu, tùy từng các thiết kế của sản phẩm.

Đèn bàn phòng khách

Được xếp vào hệ thống đèn chiếu sáng phụ trong phòng khách, mẫu đèn bàn còn được biết đến với chức năng trang trí, tạo điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho không gian phòng khách. So với các dòng đèn khác thì đèn bàn được đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ với các hạt pha lê cao cấp hay thủy tinh được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ đem đến một món đồ trang trí tuyệt đẹp cho căn phòng.

Đèn bàn phòng khách

Hiện nay, các mẫu đèn bàn trang trí cũng được phân khúc thành nhiều mức giá khác nhau: từ 1 - 3 triệu, 5 - 10 triệu hay 10 - 15 triệu. Tùy vào điều kiện thu nhập của gia đình để chọn mẫu đèn bàn trang trí phòng khách phù hợp nhất.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về bảng báo giá đèn trang trí phòng khách mới nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, hãy tham khảo thật kỹ để chọn mẫu đèn trang trí phòng khách có giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Tham khảo các mẫu đèn cao cấp Châu Âu