Tư vấn cách chọn tủ rượu cho nhà chung cư diện tích hẹp

Ngày đăng: 2017-10-23 09:51:18

Thiết kế tủ rượu cao cấp cho không gian phòng khách đang là xu hướng thiết kế nội thất được nhiều gia chủ yêu thích và chọn lựa. Như một điểm nhấn mỹ quan, tủ rượu đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất mà nó sở hữu.

Tủ rượu được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng. Tuy nhiên, việc chọn lựa một mẫu tủ rượu hoàn hảo, đem lại tính thẩm mỹ cao lại không phải điều đơn giản, nhất là đối với phòng khách diện tích hẹp của những căn hộ chung cư.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tủ rượu phòng khách đẹp cho nhà chung cư diện tích “khiêm tốn”.

Khi chọn tủ rượu cho những không gia hẹp, yếu tố đầu tiên mà bạn cần chú tâm là kích thước của sản phẩm. Sự hài hòa về mặt kích thước giữa những món đồ nội thất sẽ đem lại tính thẩm mỹ tối ưu.

Tư vấn cách chọn tủ rượu cho nhà chung cư diện tích hẹp

Một chiếc tủ rượu có kích thước quá lớn sẽ làm không gian của phòng bị hẹp và tù túng. Vì thế, khi chọn tủ rượu cho phòng khách diện tích hẹp, bạn nên chú ý diện tích của phòng để cân nhắc, chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp.

Yếu tố thứ hai mà bạn không thể bỏ qua là thiết kế của sản phẩm. Cũng với kích thước, thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian nội thất

Không gian phòng khách có diện tích hẹp hoàn toàn không hợp với những mẫu thiết kế cầu kì, nhiều chi tiết. Trong trường hợp này, tủ rượu phong cách hiện đại là chọn lựa tối ưu.

Tư vấn cách chọn tủ rượu cho nhà chung cư diện tích hẹp

Lấy ý tưởng từ xu hướng nội thất hiện đại đơn giản, tinh tế, những mẫu tủ rượu hiện đại thiết kế giản lược, ít chi tiết, chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm, đem lại sự tiện dụng tối ưu

Thiết kế giản lược của nó còn đem lại chức năng tối ưu hóa không gian cao, giúp phòng  khách của bạn rộng và thoáng hơn. Tuy không chú trọng quá nhiều về thiết kế nhưng những mẫu sản phẩm này lại có sự phối hợp màu sắc phong phú, độc đáo, đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất mà nó sở hữu.

Khi chọn một sản phẩm nội thất thì chất lượng sản phẩm là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Tủ rượu phòng khách cũng vậy.

Tư vấn cách chọn tủ rượu cho nhà chung cư diện tích hẹp

Những món đồ nội thất chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ, khá chắc chắn nhưng cũng dễ chịu ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ môi trường.  Vì thế, khi chọn lựa, bạn nên đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm.

Bạn nên chọn những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhập khẩu. Loại gỗ này có hàm lượng titan cao nên có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt. Gỗ được chọn lọc và kiểm duyệt kĩ càng nên có tuổi thọ cao, được xử lý bằng quy trình công nghệ hiện đại nên có khả năng chống cong vênh, mối mọt, nứt mẻ cũng như những tác động xấu từ môi trường, đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Màu sắc sản phẩm cũng là yếu tố bạn không nên bỏ qua. Đối với những phòng khách chung cư diện tích hẹp, bạn nên chọn những mẫu tủ rượu có sự “tương đồng” cao với màu sắc chung của không gian nội thất để đem lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Nếu khó chọn lựa trong việc phối màu thì bạn nên chọn những mẫu thiết kế có tone màu trầm để dễ dàng hơn trong việc hài hòa với những món đồ nội thất khác